Đăng nhập
Mật khẩu

Đăng ký | Bạn quên mật khẩu?
TÌM KIẾM
  


Giải đáp câu hỏi & bài tập
Kinh nghiệm - Bí quyết học tập
Học Bỗng - Du Học
Học ngoại ngữ
Giới thiệu sách hay
Download tài liệu

     

     

 

 

 

Call: 0932.728.729

 

 

Số thành viên : 2072
Đang truy cập : 4
Tổng lượt truy cập : 275566


Giới thiệu về gia sư Bình Dương

      GIA SƯ BÌNH DƯƠNG được thành lập từ năm 1999 dựa trên nhu cầu cấp thiết về học tập của các em học sinh ở địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An - Dĩ An - Tân Uyên - Bến Cát, huyện Bàu Bàng - Dầu Tiếng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương.Cũng như tất cả các công dân trên toàn xã hội. Chúng tôi mong muốn website: giasubinhduong.com sẽ là nơi lưu trữ những kiến thức quý báu, một kho tàng tri thức cho cộng đồng dựa trên các bài viết chất lượng có tính giáo dục cao. Đồng thời cũng là nơi để cộng đồng viết những bài viết những bài viết thật hay có giá trị giáo dục cao để cùng chia sẻ với cộng đồng, góp sức mình cho nền giáo dục nói riêng cho sự phát triển của cả cộng đồng nói chung.

     Cũng tại đây chúng tôi muốn giasubinhduong.com là cầu nối giúp các em học sinh tìm được các gia sư giỏi, có uy tín và chất lượng cho mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em  học sinh cũng như các quý phụ huynh những gia sư có tâm, có đức và có kiến thức đến giúp đỡ các em vượt lên hơn nữa trong học tập. Đặc biệt với sự giúp đỡ và liên kết từ bên phía Chuyên bồi dưỡng Kiến thức - Văn hóa Nguyễn Minh, giasubinhduong.com sẽ tìm được những gia sư giỏi và chúng tôi hiểu rằng: tư tưởng của Chuyên bồi dưỡng Kiến thức - Văn hóa Nguyễn Minh (lớp học ở nhà phải là lớp học thứ 2 của các em, chất lượng và hiệu quả hơn rất nhiều) là một tư tưởng sáng ngời trong sự nghiệp giáo dục. Tư tưởng đó đã, đang và sẽ giúp đỡ được rất nhiều các em học sinh học yếu kém ở trên trường mà chỉ có thể là lớp học thứ 2 ở nhà mới giúp đỡ được các em học tập tốt hơn.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc tất cả quý phụ huynh và các em học sinh, tất cả những vị khách thăm quan website: giasubinhduong.com một sức khỏe tốt, thành công và hạnh phúc.

 

(Cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ rất tận tình từ: Chuyên bồi dưỡng Kiến thức - Văn hóa Nguyễn Minh. Vào đây để biết thêm thông tin)

 

 

Lên đầu trang
Tư tưởng đào tạo
Các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5
Các khối lớp 6, 7, 8, 9
Các khối lớp 10, 11, 12
Luyện thi Tốt Nghiệp THPT
Luyện thi Đại Học - Cao Đẳng
Các chuơng trình Tiếng anh
Đào Tạo Gia Sư

Tâm linh
Nghệ thuật sống
Danh ngôn
Ẩm thực
Làm đẹp
Mẹo vặt
Sức khỏe
Làm giàu
Giới thiệu
Quy định
Gửi bài viết
Tôn Vinh
Cảm nhận và chia sẻ
Âm nhạc
Văn thơ
Truyện cười
Địa chỉ cuối tuần

 

Cơ sở 1: Số 19, Đường D39, KDC Viet Nam - Singapore, phường An Phú , Thị xã Thuận An, Bình Dương.

(Gần trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thái Bình, THPT Trần Văn Ơn, Đức Trí, Nguyễn Trãi, Dĩ An, Trịnh Hoài Đức, Trung tâm GDTX Thuận An...)

 

Cơ sở 2: Số 27, Đường N15, KDC Phú Mỹ, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một - Thành phố mới Bình Dương.

(Gần trường Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm, Võ Minh Đức, Chuyên Hùng Vương, Trung tâm GDTX tỉnh Bình Dương, trường An Mỹ, Nguyễn Đình Chiểu)

 

Điện thoại: 0932.728.729 - Email: tknguyenvan@gmail.com - Website: www.giasubinhduong.com  www.giasuthudaumot.com www.giasubinhduong.com.vn