Đăng nhập
Mật khẩu

Đăng ký | Bạn quên mật khẩu?
TÌM KIẾM
  


Giải đáp câu hỏi & bài tập
Kinh nghiệm - Bí quyết học tập
Học Bỗng - Du Học
Học ngoại ngữ
Giới thiệu sách hay
Download tài liệu

     

     

 

 

 

Call: 0932.728.729

 

 

Số thành viên : 2072
Đang truy cập : 4
Tổng lượt truy cập : 275566


Thông báo mở lớp luyện thi, kỳ thi Quốc Gia TN THPT - Đại học - Cao đẳng khối A, A1, B, D chất lượng cao năm 2018 - 2019 tại Bình Dương

  Hiện tại bên Chuyên bồi dưỡng Kiến thức - Văn hóa Nguyễn Minh vẫn thường xuyên mở lớp luyện thi Đại học - Cao đẳng các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, Ngữ văn chất lượng cao. Dành cho các đối tượng học sinh:

        Các em đang học lớp 11: Chúng tôi sẽ dạy chương trình luyện thi Đại học ngay cho các em từ chương trình lớp 11 và vì đề thi chủ yếu tập trung trong chương trình 12 nên chúng tôi sẽ dạy trước chương trình 12 và xoáy vào cấu trúc, các dạng đề thi Đại học ngay từ bây giờ. Khi lên lớp 12 các em đã có kiến thức nền tảng của lớp 12 mà các em đã học, các em chỉ tập trung vào ôn thi Đại học và giải đề không lo bất cứ điều gì về kiến thức lớp 12 mà các em đang học ở trường lớp.

      Các em đang học lớp 12: Chúng tôi sẽ dạy chương trình lớp 12 từ cơ bản đến nâng cao và đến luyện thi, giải các đề thi Đại học các năm trước; nhằm mục tiêu các em sẽ thi đạt kết quả cao trong kỳ thi Quốc gia năm 2019 để xét Tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào các trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước.

       Các em học sinh đã học xong chương trình 12 mà chưa đậu Đại học, các em sẽ đưuọc ôn thi trực tiếp và chương trình luyện thi Đại học luôn.

       Các em sẽ được học các phương pháp và kỹ năng giải đề thi một cách siêu tốc, giúp các đạt kết quả cao trong các kỳ thi tới. Mỗi năm mỗi đổi mới và đi lên chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến cho các em những tri thức mới, kiến thức mới vô cùng phong phú và vững chắc để các em khẳng định mình trên lớp học và trong các kỳ thi Đại học - Cao đẳng.

 

 Nội dung ôn tập sẽ bám sát các cấu trúc đề thi của bộ GD - ĐT đưa ra và các đề thi của những năm trước.

Các em học sinh liên hệ với chúng tôi để được xếp lớp.

Liên hệ thầy  Nguyễn Văn: 0932.728.729 hoặc  tại đây

 

Chuyên bồi dưỡng Kiến thức - Văn hóa Nguyễn Minh

Nơi nhận và đào tạo những học sinh yếu nhất

 

 (Theo Chuyên bồi dưỡng KT - VH Nguyễn Minh)Những bản tin khác:Lên đầu trang
Tư tưởng đào tạo
Các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5
Các khối lớp 6, 7, 8, 9
Các khối lớp 10, 11, 12
Luyện thi Tốt Nghiệp THPT
Luyện thi Đại Học - Cao Đẳng
Các chuơng trình Tiếng anh
Đào Tạo Gia Sư

Tâm linh
Nghệ thuật sống
Danh ngôn
Ẩm thực
Làm đẹp
Mẹo vặt
Sức khỏe
Làm giàu
Giới thiệu
Quy định
Gửi bài viết
Tôn Vinh
Cảm nhận và chia sẻ
Âm nhạc
Văn thơ
Truyện cười
Địa chỉ cuối tuần

 

Cơ sở 1: Số 19, Đường D39, KDC Viet Nam - Singapore, phường An Phú , Thị xã Thuận An, Bình Dương.

(Gần trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thái Bình, THPT Trần Văn Ơn, Đức Trí, Nguyễn Trãi, Dĩ An, Trịnh Hoài Đức, Trung tâm GDTX Thuận An...)

 

Cơ sở 2: Số 27, Đường N15, KDC Phú Mỹ, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một - Thành phố mới Bình Dương.

(Gần trường Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm, Võ Minh Đức, Chuyên Hùng Vương, Trung tâm GDTX tỉnh Bình Dương, trường An Mỹ, Nguyễn Đình Chiểu)

 

Điện thoại: 0932.728.729 - Email: tknguyenvan@gmail.com - Website: www.giasubinhduong.com  www.giasuthudaumot.com www.giasubinhduong.com.vn