Đăng nhập
Mật khẩu

Đăng ký | Bạn quên mật khẩu?
TÌM KIẾM
  


Giải đáp câu hỏi & bài tập
Kinh nghiệm - Bí quyết học tập
Học Bỗng - Du Học
Học ngoại ngữ
Giới thiệu sách hay
Download tài liệu

     

     

 

 

 

Call: 0932.728.729

 

 

Số thành viên : 2072
Đang truy cập : 4
Tổng lượt truy cập : 275566


Các em học sinh thân mến!

Mỗi con người chúng ta sinh ra đã mang những tố chất của một thiên tài. Tạo hóa luôn cho chúng ta sự bình đẳng đó. Đã bao giờ các em tự hỏi : Tại sao có những người trở thành thiên tài vĩ đại, có những người làm nên thành công vang dội ở mọi lĩnh vực khác nhau, mà bên cạnh đó số đông vẫn luôn cảm thấy cuộc đời mình thua thiệt, yếu kém, và thất bại.? Đã bao giờ các em tự hỏi : Chính bản thân đã khai thác được tố chất thiên tài trong chính mình hay chưa.? Điều đầu tiên tôi muốn nói với các em rằng : NGAY TỪ LÚC CHÀO ĐỜI, CÁC EM ĐÃ LÀ NHỮNG THIÊN TÀI NHỎ BÉ, VÀ CHÍNH THÁI ĐỘ NHÌN NHẬN, SỰ LỰA CHỌN ĐƯỜNG ĐI TRONG CUỘC SỐNG SẼ QUYẾT ĐỊNH CÁC EM LÀ AI. THIÊN TÀI VĨ ĐẠI, NGƯỜI THÀNH CÔNG, HAY KẺ THẤT BẠI – VỐN DĨ CHỈ CÁCH NHAU Ở THÁI ĐỘ VÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÓ.

      Tôi cho rằng : Không có học sinh yếu kém, chỉ có những học sinh chưa biết khai thác hết tiềm năng của chính mình. Tôi nhấn mạnh là “ CHƯA BIẾT CÁCH “ chứ không phải “ KHÔNG BIẾT CÁCH “.

          Điều chúng tôi muốn gửi đến các em là con đường đi của học thức và cách đi trên con đường đó. Thực ra việc học không khó các em ạ, nếu các em chịu khó và tập trung vào việc học ngay từ bây giờ, từ giây phút này thì các em sớm sẽ thành công trong học tập.

      Không một thành công nào đến nếu không biết bỏ thời gian và công sức cho công việc đó. Để học tập tốt các em cần nắm thật vững các kiến thức trọng tâm của bài học đó, học thật vững, nắm thật chắc. Rồi các em hãy làm bài tập cơ bản tiếp đến là nâng cao dần, cao dần nếu có thể. Làm bài tập giúp các em vận dụng được những kiến thức đã học và giúp các em thông minh hơn, phát huy được tính sáng tạo và rèn luyện được nhiều kỹ năng trong cuộc sống (cần cù, kiên trì, tính nghiêm túc trong công việc..). Chỉ cần các em cố gắng một chút thôi, một chút thôi là các em có thể vượt lên hơn nữa trong học tập.

      Con đường học thức là con đường tất yếu để đi đến tất cả các thành công và con người ngày càng trở nên cao quý là nhờ sự học hành. Nào! Các em hãy ngồi vào bàn, hãy tập trung đến từng chi tiết nhỏ nhất trong bài học với một phong thái ung dung và nhẹ nhàng. Hãy luôn nghĩ học tập để có một tương lai tươi sáng, học tập để hoàn thiện mình ngày càng hoàn thiện hơn, để đền đáp công ơn của cha mẹ…

      Tuổi học trò đầy mộng mơ và hoài bão. Cũng như các em, thời học trò, tôi thích các hình ảnh đầy biểu tượng. Câu nói tôi nhớ mãi: “ Nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm “.
    Nào! Hãy nhặt thanh kiếm thái độ sống cùng sự lựa chọn lên, đi vào rừng thẳm đầy thử thách của chân trời tri thức, với niềm tin, và sự hết sức mình, đến một ngày, các em sẽ thấy chân trời thành công rộng mở.
Tôi – người thầy – người anh – người bạn của các em, luôn muốn đi cùng các em trên con đường đó – bằng sự nhiệt tâm và chân thành nhất.

        Cuối cùng tôi xin chúc các em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em là những người con ngoan, trò giỏi, sớm thành đạt trong cuộc sống.

                 Mong các em luôn cố gắng hơn nữa trong học tập.

                                                                                                                                                                   Nguyễn Minh.
 

Chuyên bồi dưỡng Kiến thức - Văn hóa Nguyễn Minh

Nơi nhận và đào tạo những học sinh yếu nhất.

 
(Theo Chuyên bồi dưỡng KT - VH Nguyễn Minh)Những bản tin khác:Lên đầu trang
Tư tưởng đào tạo
Các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5
Các khối lớp 6, 7, 8, 9
Các khối lớp 10, 11, 12
Luyện thi Tốt Nghiệp THPT
Luyện thi Đại Học - Cao Đẳng
Các chuơng trình Tiếng anh
Đào Tạo Gia Sư

Tâm linh
Nghệ thuật sống
Danh ngôn
Ẩm thực
Làm đẹp
Mẹo vặt
Sức khỏe
Làm giàu
Giới thiệu
Quy định
Gửi bài viết
Tôn Vinh
Cảm nhận và chia sẻ
Âm nhạc
Văn thơ
Truyện cười
Địa chỉ cuối tuần

 

Cơ sở 1: Số 19, Đường D39, KDC Viet Nam - Singapore, phường An Phú , Thị xã Thuận An, Bình Dương.

(Gần trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thái Bình, THPT Trần Văn Ơn, Đức Trí, Nguyễn Trãi, Dĩ An, Trịnh Hoài Đức, Trung tâm GDTX Thuận An...)

 

Cơ sở 2: Số 27, Đường N15, KDC Phú Mỹ, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một - Thành phố mới Bình Dương.

(Gần trường Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm, Võ Minh Đức, Chuyên Hùng Vương, Trung tâm GDTX tỉnh Bình Dương, trường An Mỹ, Nguyễn Đình Chiểu)

 

Điện thoại: 0932.728.729 - Email: tknguyenvan@gmail.com - Website: www.giasubinhduong.com  www.giasuthudaumot.com www.giasubinhduong.com.vn